SON MISTINE

Đối với Mistine Fairy Dolly bạn sẽ thấy hoàn toàn nhẹ môi, cảm giác mềm mịn ngay khi tô lên môi. Son Mistine Fairy Dolly với chất son kem siêu mịn, lên màu chuẩn chỉ với một cái chạm nhẹ và lướt trên môi nhẹ nhàng. Ngoài ra, cây son kem này còn rất bền màu và cũng không làm môi quá khô.

90,000

Còn hàng

– Son kem lỳ không còn là quá xa lạ với các tín độ nghiện son, tuy nhiên đa số những dòng son kem lỳ sẽ dễ gây khô môi gây cảm giác nặng môi, khó chịu. Nhưng đối với Mistine Fairy Dolly bạn sẽ thấy hoàn toàn nhẹ môi, cảm giác mềm mịn ngay khi tô lên môi.
– Son Mistine Fairy Dolly với chất son kem siêu mịn, lên màu chuẩn chỉ với một cái chạm nhẹ và lướt trên môi nhẹ nhàng. Ngoài ra, cây son kem này còn rất bền màu và cũng không làm môi quá khô.
– Vỏ son gần như trong suốt, có thể nhìn thấy màu bên trong son, giúp dễ dàng trong việc lựa chọn màu sắc. Cọ son được thiết kế vát chéo tinh tế giúp người dùng dễ dàng đánh viền môi.
– BK về 3 màu 03,04,05 siêu “xịn xò” dành cho mọi cô nàng từ đáng yêu đến cá tính, nổi loạn luôn ạ.

– Để màu son lên chuẩn, đẹp thì nên tẩy da chết môi 2 lần/tuần.
❌ LƯU Ý : Màu sắc son ở trong hình so với ở ngoài sẽ nhạt hoặc đậm hơn đôi chút vì do góc chụp và ánh sáng, đặc biệt son còn lên màu tùy thuộc vào base môi của mỗi người.
– Trọng lượng : 4.7g
– Xuất xứ : Mistine Thái Lan

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “SON MISTINE”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *